About baby's gender

Hello mga mies, ask ko lang sana if possible bang pwede na malaman gender ni baby ? I'm on my 18th week na po. Thanks! ☺️

9 Replies

Depende po sa posisyon ni baby. Madalas makita in early weeks ay mga baby boy dahil kita na lawit nila ☺️ Nung 1st pregnancy ko naka 3 ultrasound ako, 7 months na nung nakita gender ng baby ko and it’s a girl. Balak ko magpa ultrasound next week in my 17 weeks, bahala na kung makita yung gender o hindi. 😅