About baby's gender

Hello mga mies, ask ko lang sana if possible bang pwede na malaman gender ni baby ? I'm on my 18th week na po. Thanks! ☺️

9 Replies

Depende po sa posisyon ni baby. Madalas makita in early weeks ay mga baby boy dahil kita na lawit nila ☺️ Nung 1st pregnancy ko naka 3 ultrasound ako, 7 months na nung nakita gender ng baby ko and it’s a girl. Balak ko magpa ultrasound next week in my 17 weeks, bahala na kung makita yung gender o hindi. 😅

Ako 14weeks base sa LMP ko, 16 weeks and 1 day base sa UTZ ko nakita na gender ni baby its a baby girl haha pero baka paulit ako pag 28 weeks baka mamaya maiba hahaha

kaka ultrasound ko lang kahapon my and 18 weeks and 2 days ako, di pa nakita ano gender ni Baby, sabi nung doctor nasa 22-24 weeks ndaw esp if ftm.

11mo ago

thank you my ☺️

dipende po sa position ni baby. sakin 18weeks d pa nakita , naka breech position po kasi una pwet 🥲 excited pa naman ako

yes po. ako 17weeks and 4 days nagpa gender ultrasound nakita na po.. i'm 19weeks now

Possible po. But as for my OB, best sa ika-6th or 7th month para sure na sure. 😊

yes possible po, nung nagpaultrasound ako on my 15weeks nakita na agad my lawit hehehe

11mo ago

gulat lang din po ako na nakita agad ung gender ni baby.. tinanong pa ko ng ob ko kung gusto ko na daw ba malaman at first hesitant pako malaman kasi magpapagender reveal kami pero out of curiosity inalam ko nadin (cheater daw ako sabi ng asawa ko)🤣

could be pero madalas mas kita 20 weeks onwards.

Thank you po sa mga comments nyo. ☺️💛