CONSTIPATED

Hi mga mie,1 month napo ako ngayon after manganak via Normal Delivery at 5 days na akong di nakakapoops kase matigas at malaking tubol nalabas huhu😭ang sakit,halos nasusugat pa anus ko.any effective advice?

2 Replies

mi, ung skin dati may ibinigay na pampalambot ng tae pra hindi mahirapan lalo n ako kc may tahi ako nung nanganak...😅 more water mi tapos high fiber na mga pagkain po..

pag gamyan nagpunta ka na dapat sa dr mo. di maganda na 5days di pa nagpopoop toxic kasi yan sa katawan..