Mix feeding any suggest for Formula milk

Anu pong magandang formula milk kay baby 1 month old.working mom po ako mix feeding po sna any recomend salamat.

13 Replies

Similac. Similac milk ng baby ko. And sabi ng pedia niya, very good daw yun kasi yun ang pinakamalapit na formula sa breastmilk. Also, ang similac ay for brain development. Even my niece, yun rin ang milk and I can say na it’s true dahil at the age of 2 alam niya na lahat ng planets, alphabets, numbers at iba pa. Lahat ng tinuro sakanya ng sister ko natatandaan niya. Since it’s for brain development, nahe-help niya maboost ang memory ng bata. :)

Tanong q lng po 1st tym q po kc mag take ng pills. Last mens q po ay jan 29 tpos ginamit po aq ng asawa q nung feb 2 pero withdrawal po kmi. Nagstart na po aq magtake ng pills feb 3 na feb 4 ngkaroon po aq ng spotting pero nawala dn naman feb 7 at 8 ginamit nya po ako ulit pero withdrawal po un at wala naman palya ung pag inom ko nang pills tanong q lang po maaari pa din ba aqng mabuntis sa ganun? Tska sadya po bang sumasakit ang puson pag ngtetake nang pills?

Bonna to s26 gold to similac tummicare dun po nahiyang si baby ko kasi maganda po siya especially sa mga babies na may hyper sensitive na tummy as per my baby's pedia.🙂

Hi ako po hindi nabiyayaan ng breastmilk from S26 to NAN po kami.. Medyo pricey pero wala nman pong choice 😊

2y ago

Same po. From s26 to nan. Yung sa baby ko na 800g yung sa lata 4 to 5 days niya lang. Lumalakas na magdede baby ko

enfamil po. good as breastmilk po siya. kaso po mahal. kung kaya po ng budget niyo😀

2y ago

Nan Infinipro HW po. biglang tumigil kasi breastmilk ko and ito rinecommend ng pedia para less allergy

from nan pro to bonna. okay nman ky baby yung bonna. mahal kasi ng nan. ☺️

Bona po sa'kin momshie, thanks God okay nmn kay baby.

2y ago

mas mabuti.po momshie na breastfeeding. d po accept ng baby nyo po ang bona. . . breastfeeding na lang po kung wala.po kau workk

Working mom din po ako, enfamil A po

sa pedia po kayo magtanong

Enfamil A+ One Nura Pro.