labor

Mga mommies may naglalabor ba ng 1cm? Kanina kase 4am sumasakit balakang at tyan ko panay ang pagtigas mayat maya. Kaya nagpunta ko sa midwife ko pagka IE saken 1cm dw po sept4 Due date ko based sa ultra. Sept 6 naman LMP. Nababahala ako kasi mayat maya na pagsakit nya ang alam ko 1cm is matagal pa po :( pero nakakaranas ako pagtigas ng tyan at pagsakit balakang mayat maya :(

1 Reply

if feeling mo po si parang natatae ka momsh, labor na yan. pero kung balakang lang po, at pagtigas, ok lang yan momsh, normal.

4y ago

Kahit po 1cm palang?