36 weeks and 2 days

Hi po ask lang po normal lang po ba ang mayat maya na pagsakit ng tyan pero nawawala din pero pag nabalik po ay sobrang sakit kahit anong pwesto po ay pabalik balik pa din ang sakit pero wala pa pong discharge mayat maya lg din po ang ihi

2 Replies

Anong klaseng sakit Sis? Kasi Ako 36wand4 na pero Wala Naman akong nararamdaman na sakit Ang nararamdaman ko lang sa akin is Braxton Hicks na sobrang pinipilipit Yung tyan ko talaga. tapos Hindi Naman sumasakit singit ko. pero Ang nafefeel ko lang talaga is Braxton Hicks na para Kang naiiri Yun lang. pero Yung severe pain Back ache Wala Naman

2y ago

ay magpa check up kana Sis para ma IE.ka nila Kasi may kapit Bahay din Ako Dito na nag false labor na Siya pero hanggang ngayon Hindi pa Siya nanganganak.

same tau mi . 36 weeks and 3 days ako . pasumpong ung sakit

2y ago

ako 36weeks and 4days masakit n singit at balakang😩