21 weeks Hindi Malikot si Baby

Hello mga Mie, medjo worried aq kse last weekdays nararamdaman ko magalaw si baby prang nagsiswimming. Pero this 2 days sobrang dalang na nya mga twice a day na lng. Wala nmn ho aqng bleeding or spotting or kakaibang pain na nararamdaman. Should I go to ob na Po ba? Please advise, thank you. Ftm by the way.

2 Replies

ganyan din ako, may araw na sobra likot may araw na tahimik sya.

2y ago

I see. salamat mie, medjo napanatag na Po loob ko. God bless! 🥰