21 weeks Hindi Malikot si Baby

Hello mga Mie, medjo worried aq kse last weekdays nararamdaman ko magalaw si baby prang nagsiswimming. Pero this 2 days sobrang dalang na nya mga twice a day na lng. Wala nmn ho aqng bleeding or spotting or kakaibang pain na nararamdaman. Should I go to ob na Po ba? Please advise, thank you. Ftm by the way.

2 Replies

Normal po na may mga araw na hindi malikot si baby, ganyan din po ako nun. Ginagawa ko po nun pinapakinggan ko heartbeat nya sa doppler, tinuruan po kami ng Ob panu gumamit. Continue to monitor na lang din and inform your Ob. Lagi ako worried noon kaya nagmemessage ako sa Ob ko.

2y ago

ah nice salamat mie. u're so blessed Po na 1 message away si ob nyo. anyway yes Po true, these few days likot2 na ni baby sa biyaya ng Diyos. 🥰

ganyan din ako, may araw na sobra likot may araw na tahimik sya.

2y ago

I see. salamat mie, medjo napanatag na Po loob ko. God bless! 🥰