Help po mga mie

Hello mga mie. Maglalabas lang ng sakit sa damdamin. Napapagod na kasi ako. Pure bf at 1 month na kami ni lo. Gusto ko lang kasing may katuwang sa gabi at buong araw. Gets ko naman may work si husband ko non. Kasi sa gabi naiistress ako,malakas hagok niya pati si baby nagigising. Tapos kung gigisingin ko naman siya wala sa wisyo parang hindi niya mababantayan si baby kapag hawak niya kaya hindi din ako nakakapagpahinga. Tapos one time sabi ko madaling araw mga mag5am na. Sabi ko ikaw mag burp at sleep lang ako saglit. Ang ginawa ay wait lang tapos puntang higaan tulog. Nag usap kami sinabi ko na kung gets ba niya kung bakit ko siya ginigising sabi niya oo daw. Tsaka hindi naman daw ako nasasastisfy sa mga puyat niya,napaisip nama ako e one time lang niya ginawa un sa buong buwan. Kung puyat naman ay swerte ko ng kasama siyang hanggang hating gabi. Tapos kapag gigisingin ko naman siya ay pahirapan pa. Ito nag usap kami ngayon sabi napapagod na ako kailangan ko din ng help,ayon hindi ako inimik with pag iyak ko pa yan. Iniisip niya siguro nagdadrama lang ba ako? Or baka ganun mga mie. Ewan. Sorry mga mie gusto ko lang kausap. Ayaw ko kasi sabihin sa family ko sa province. Kaya kimkim lang ako. Thank you

9 Replies

Most of Daddies ganyan Mommy. Kaya nung 1st 6mos ni LO ko lagi akong nagagalit sakanya then parang napuno siya sakin. Nag away kami tas narealized ko ako ang may mali. Pagod din sya sa work pero alam mo iba ang Nanay e. 24/7 talaga ang trabaho. Makakaluwag lang daw tayo kapag nakapag tapos na mga anak natin. Kaya embraced it. Masasanay ka din Mommy. Nung 2st 6mos ni LO ganyan thinking ko at lagi akong BV sa Asawa ko pero ngayon I can manage na. LDR pa kami ng husband ko at ako lang nag aalaga sa anak ko. Sacrifice talaga Mommy. Mag start ka sa pagtanggap na Nanay ka na, na Nanay na tayo. Na tayong mga Nanay ang laging nagsasacrifice, na tayong mga Nanay ang laging mag aadjust. Swerte na lang din natin na pinoprovide ng mga Partners natin mga needs natin and support.

1y ago

Thank you mie. Gawa na din siguro ng pagod at puyat kaya ganito ako. Minsan naiyak na lang ako sa gabi. Tsaka gawa din ng hindi pa nakakalabas para magrelax. Niyaya ko kasi si hubby kasama si lo para lumabas kaso siya naman puro busy.