SSS MATERNITY NOTIFICATION

Hello mga Mie! Ask ko lang kakasubmit ko lang ng mat notification sa sss sa ngayon confirmation palang na successful ung pag submit ko ng notif sa sss ang narereceived ko sa email ko. just want to know if ganito nakalagay sa benefits eligibility ng maternity may possibility ba na makakuha ako ng maternity benefit ko? #advicepls #FTM #nohatecommentpls

SSS MATERNITY NOTIFICATION
7 Replies

depende pa din po may instances na mas mababa nakuha kasi ung payment posted xa pero di pala pasok kasi nagbayad xa dun sa month na tinamaan sa semester of contingency. better mag member ka sa sss maternity benefits q&a 😊