Alternative sa rice

Mga mie ano po kaya pwede ko ipalit sa rice? Balak ko kasi wag na magrice sabi kasi ob ko magbawas na. Hehe. Salamat po sa sasagot ☺️❤️

6 Replies

kailangan po natin ng rice mii, ako pinagddiet din payo sakin ni doc more ulam less rice, bawi nlng daw ako sa ulam speacially gulay

corn Rice Mii low calories po siya yan po kinakain ko Ngayon buntis ako ng 6 months

oatmeal as rice.. since 1st tri no rice ako...aware si ob...okay naman si baby

oatmeal. salad. saba. boiled egg. wheat bread. sweet potato.

brown rice momsh

brown rice sis