?

hello mamsh, ask ko lang po , ano po kaya pwede ipalit sa rice? pinagbabawas napo kasi ako ng rice ng ob ko kasi malapit na due ko.. eh sobrang diko po kaya na hindi mag rice 😅 any suggestion po salamat po 😊

1 Reply

Hi momsh pwede ka parin naman magrice yun ngalang dapat konting konti nalang yung amount. Pwede din breakfast mo bread and milk nalang, then lunch konting rice more green veggies and more water, and sa dinner momsh fruits and veggies nalang and more water din.☺️ Need na kasi magsuper diet ang malapit na manganak para di na lumaki pa si baby sa loob at di Karin mahirapan sa delivery mo momshie❤️. BTW Good luck and Good Bless.❣️

4y ago

hehe hirap po kasi mag bawas ng rice 😅 pwede po kaya mag oatmeal?