para sa ngalay at pamamanhid

pede po ba sa buntis na ipahid ang efficasent oil sa bandang pulso.. nakakaramdam po kc ako ng ngalay at pamamanhid sa kamay umaakyat na po kc hanggang braso... nkararanas den po ba kau ng ganto? ano po ginagawa nyo para mawala

1 Reply

try resting in a different position, baka naiipit ugat mo. avoid using efficasent oils or mga pain relievers kasi tell tale signs ang mga pain na yan na may mali either sa atin mga moms or kay baby and we need to do something.