Mga mi anong gamot nyo sa skin rashes ni baby sa muka? Tnx

Skin Rashes

Mga mi anong gamot nyo sa skin rashes ni baby sa muka? Tnx
8 Replies

In a rash ng tiny buds, mawawala yan within 2-4days. Inask ko pedia ko before kasi 1week na ganyan ng baby ko ayaw pa din mawala tho wala akong nilalagay before, then niresetahan ako ng calmoseptine, I asked her kung pwede ung sa tiny buds sabi pwede since organic naman daw

nung nagkarashes ang face ng eldest ko, ginamit ang perla sa paglaba ng damit/bra ko dahil dumidikit sa face nia habang breastfeeding. walang fab con. eventually, nawala.

eczacort cream mii, apply th8nly 2xday for 3-5days pero 1day lang wala na yan, use mild soap mustella or aveeno po

Kusa pong mawawala yan. Minsan dahil lang sa hangin/init. Hilamos din bago matulog sa gabi para tanggal dumi

Cetaphil Baby cream po. napaka dali magpa galing ng mga rashes. resita ng pedia ng baby ko.

calmoseptine mamsh super effective yan gamit ko sa 2months old kung baby

1y ago

thank u po..

everyday nyo lang po paliguan mawawala yan

I love you baby