Sipon/Ubo

Hi mga mi may ubo saka sipon ang 1 month old baby ko. Iniwan ko lang siya saglit sa asawa ng kuya ko kasi may pinuntahan ako saglit. Kinagabihan inuubo na siya. hindi ko siya ma idala sa pedia kasi sabado ngayon nag aalala na ako kay baby hindi siya makahinga wala pa akong tulog kasi binabantayan ko siya. First time mom here po hindi ko po alam kung anong gagawin.

11 Replies

parang nasisi mo pa asawa ng kuya mo kaya nagkasipon baby mo. 😅 dapat po pag magpapaalaga tayo ng baby, alam natin mga pwedeng mangyari kasi una sa lahat e di naman nila kabisado si baby mo. better yet nextime e bitbitin mo nalang si baby kahit aalis ka. kung hindi man allowed si baby sa pupuntahan mo, example ay hospital and clinics, isama mo si hubby mo or kung sino mapagkakatiwalaan mo na titingin sa baby mo habang nasa loob ka ng establishment. and regarding naman sa kung anong gagawin mo, mother's instinct po. kung nag aalala ka na, ER na po. di lang nman si pedia ng baby mo ang pedia o doctor sa lugar nyo.