May ubo si baby

First time mom here. Ask ko lang po anong magandang ipainom kay baby may ubo po kasi sya 29 days old lang po sya sobrang nag aalala... Sana po matulongan nyo ako. #1stimemom #advicepls

1 Reply

See pedia asap hindi po kasi dapat sa internet naghahanap ng solution kapag may sakit ang baby. maaaring yung ibang gamot na ok sa iba ay makasama sa anak niyo. ang dosage pati ng gamot ay may pinagbabasehan tulad ng timbang at edad ng baby. iba iba din ang causes ng ubo at iba iba din ang klase kaya mas dapat makita ng doktor yung anak niyo.

Related Articles