Any tips mga mi

Mga mi any tips namn pano mapalabas ang nipple lubog kasi huhu nag try ako i manual pump sobrang sakit at nag sugat baka hinde ko mapa breastfeed si lo huhu

5 Replies

tiisin mo pa mii. kung sa manual pump pa lang sakit ka na mas lalo pag sinisipsip na yan ni baby. mabuti rin yan na nagttry ka na para tumaas tolerance mo po. pag labas ni baby kahit inverted yan palatch mo lang ng palatch lalabas din yan. mas malakas ang suction ng batang gutom kaya yun. hehehehehe