Gamot para sa UTI pa helpppp...

Mga mi sobrang stress napo ako sa kaiisip kong ano paba dapat kong gawin para mawala natung UTI nag ka UTI kasi ako pagkatapos nang catheter nung nanganak ako kina catheter kasi ako 2weeks kasi hindi ako agad nakakaihi at lumaki yung pantog ko akala nila ano yung parang bukol sa tiyan ko yung pala ang pantog ko kaya inilabas nila sa catheter ? kaso nakakaihi na sana ako peru may UTI nmn 2months na peru ang sakit parin umihi pagtapos nang catheter pinag antibiotic ako yung pinapasok sa ugat ,,,for 7days kasi grabeh yung UTi ko medyu omokay na kaya na discharge ako peru bumalik padin po so nagpakonsult ako ibang OB jisresita sakin cefuroxime 7days din di padin nawala nag femwash ako tas uminom ng tubig hayssss peru bat ganun ang tagal nawala minsan para akong binalisawsaw lalo na pag gabi ang konti lang ng ihi ko haysss minsan malinaw peru masakit pa rn namn ?mga mi stress na stress ako dahil dito ano kaya dapat kopang gawin ? umiinom ako ng buko nun every morning peru wala eh d kona alam gagawin ko

1 Reply

It's either malala na yung UTI nyo. Mag buko juice po kayo kahit mga 2-3 shellsna day, water water water, lemon water avoid sweets muna hanggang sa maclear kayo pwede din kayo uminom ng cranberry juice (pero sabi di daw proven). Wag na kayo mag fem wash kahit mga 3x a week na lang. Tsaka yung pag punas nyo baka mali, dapat papunta sa pwerta ang punas.