UTI .. 15-20

Anu Po magandang gawin pag may UTI aside sa resita ni doc Po sakin .. Kasi sobrang taas yata Ng 15-20.. nag worry Po Ako Peru may iniinum Ako na gamot na resita ni doc... Salamat Po mga miieh..

2 Replies

ang nakaka uti is ung nagpipigil lagi nag ihi tas mahina uminom ng water na mahilig sa maalat. kung mataas na po yan d na yan kaya ng water therapy kaya mas ok mag gamot.

Inom ka maraming tubig mi at fresh buko inumin mo everyday. Iwasan mo din maalat na pagkain lalo na yung softdrinks at sitsirya