URINE RESULT

Hi mga mi. Sino po marunong mag basa ng result ng urine dito? Yung 1st pic po is nung 16weeks ako then yung 2nd pic is yung latest ngayon lang yan kabuwanan ko na. Nakita ko kasi positive +1 yung protein, leucocytes at bilirubin ko na before negative naman. Ano kayang meaning ng mga yan? Need ko kaya mag gamot? Mejo nagooverthink kasi ako.

URINE RESULT
1 Reply

mild infection need na ma treat agad dahil kabwanan mo na baka ma absorb pa ni baby yan pag labas nya.