Urine culture and sensitivity result

mga mommy ano pong meaning nyan, yan po kasi yung result ko. wala na po ba akong uti pag ganyan? #pleasehelp #1stimemom

Urine culture and sensitivity result
1 Reply

Nag antibiotic ka ba bago ka magpa urine culture? Ang ibig sabihin niyan nag response sa gamot yung bacteria sa urine mo.. At nagamot. Pag may growth kasi kelangan mo pa ulit panibagong gamutan

2y ago

Ok yan.. Nagresponse dyan yung bacteria means effective yung gamutan.. Ipakita mo kay doc yung result ng urine culture mo