My 8 months old baby

Hi mga mi, sino po dto ang kasabayan kong nanganak last Sept 2022? Kamusta na po ang 8months old LO nyo, nakakaupo na ba ng magisa? Nakakagapang naba?kaya nabang tumayo with support? Pano po gnagawa nyo? Baby ko po kc till now pagdapa at pag roll palang ang kaya nya, sa pag upo nmn po inuupo nmen kaya nmn nyang ibalance without support na, pero hndi pa nya kaya ng mgisang iuupo sarili nya. Pano pong tulong gnawa nyo sa LO nyo. Pashare nmn po ng tips. Salamat.

13 Replies

mii hayaan nyo muna si baby mag explore.. they can learn on their own po. make sure nyo lng na baby proof ang bahay nyo para iwas disgrasya and masaktan si lo

same ng sa lo ko mi.ganyan n ganyan po din xa. 8 mos n din xa. hehe minsan nkkparessure kasi yung mga kaedad nya dito samin mgagaling ng gumapang 😅.

11mo ago

oo mi meron na xa ngipin sa baba..2 na

SA akin po nkaupo na then nkatayu with support..