bottle feeding

FTM! any Tips po paano nyo na Train Baby Nyo a Humawak magisa Ng Bottles, My Baby is 9 months old Now pero Ayaw nya Hawakan Tinatamad ata sya! Thank You .

2 Replies

totoo po ba? no offense po c lo ko kc 3mos palang po ngppractice ng humawak ng bote. and now 4mos and 20 days na sya bihasa na po humawak ng lahat. ang nging self practice nya po is ung pag sipsip nya ng kamay nya. nakahiligan nya po yun kaya pg may nakasalpak na sa mouth nya lalo ung bote matic po ung kamay nya humahwak sa bote kc feeling nya ung dinedede nya kamay nya. tpos ako naman po pnractice ko sya sa laruan. inaa bot ko po sa knya ung laruan then hhntyin ko po un na i grab ng kamay nya . sa tuwa ko paulit ulit ko un gnagawa. kaya ngaun ung bote nya gnun din gnagawa ko inaabot ko tpos pg akmang kukunin nya na sabay salpak sa bibig ayun hwak nya na bote nya.

Hawakan mo kamay nya sis habang hawak nya bote nya, tas bibitaw bitwan mo hawak mo Sa kanya, kausapin mo din na hold na nya bottle nya . Yung lo ko ganyan ginawa ko 6 months sanay na sya humawak mag Isa bote nya.