Grandmother in law problem

Hi mga mi share ko lang experience ko,I am 37w4d pregnant,and my partner lives with his grandma since he was a kid,so in short dito na rin ako nakatira mula nung nabuntis ako.And ang gusto ko pag nanganak ako dito ako sa bahay nila mag stay.Sino ba naman kase gustong malayo sa asawa pag nanganak,hindi naman sia makaalis dito sa kanila,para dun kami sa mama ko kase may mga baka at bukid siyang mina-manage..gusto ko lang naman pag umuwi siya galing trabaho nia madadatnan nia mag ina nia lalo na't 1st baby namin to.so ayun INSHORT AYAW KONG UMALIS DITO PERO YUNG LOLA NIA PINUPUSH AKO NA UMALIS DITO SA KANILA..AYAW PA NGA NIYANG YUNG ASAWA KONG APO NIA ANG MAGBANTAY SAKIN SA HOSPITAL IH! and Oo nga pala kaya di rin ako makaalis alis dito sa kanila kase yung medical record ko at ni baby ay andito sa bayan nila.eh magkaibang bayan kami. P.s:Ang biological parents ni husby seperated.may sarili ng pamilya father nia and yung mom nia naman nasa italy. any advice?

1 Reply

bumukod kayo ng partner mo. sya mag desisyon nyan. kung pinapaalis kayo ng matanda wala ka naman magagawa eh bahay nya yan..