Nan lactose free A110

Hi mga mi Pwede po kaya ako mag nan Al110 lactose free kahit walang advice ni pedia Natry na po kasi namin halos lahat ng gatas hindi pa din nabubuo ang dumi ni baby Sa una po ok sya once a day lang nadumi pero nung naubos na po yung trial pack at nakabili na kme ng malaki saka po nagkakaroon ng problem panay ang dumi nya tas kahapon ngsuka sya ng ngsuka bawat dede nya

3 Replies

mas okay padin po na humingi kayo ng advise sa pedia ni lo. Para mas mabigyan sya ng tamang gatas o gamot. Lalo na po at tungkol sa dumi yan ni lo.😊

check up po muna kase baka magkaron ng allergy

better pacheck up muna SA pedia mi