LACTOSE MILK

ano pong alternative na mura sa NAN lactose free na gatas? pwede po ba yung nestogen na Low lactose?

4 Replies

Hi mommy. Ang mga ibang lactose free na milk is mostly mahal na tlaga, ang closest sa nan is yung s26 LF. Yes pwede dn ang nestogen low lactose pero bili po muna kayo ng maliit na box.

yes sis baby ko din nan lactose free eh ang mahal kc kya nilipat nmn s nestogen low lactus 230php lng

3y ago

ok naman po mommy nung nilipat mo medyo masakit ng po sa bulsa 3 months na po siya nag Nan mag 4 months na po si baby

Pd rin po yun maam..nestogen..ilang taon napo ba baby nyu

Para sure po, ask tayo sa pedia nila sis