Sleeping pilss

Pwede po bang magtake ng sleeping pills kapag 7 months pregnant na po? Ano pong maaadvice nyo para makatulog agad. Nahihirapan po kasi ako lalo na ngayon na hiwalay na kami ng asawa ko :'(#firstbaby #pregnancy

8 Replies

Bawal po ksi mommy ang gamot na hindi reseta ng ob bka mka sama lng kay baby.ska normal lng nmn po ang hindi nkaka tulog ako din ksi gnun lalo na ngayon kabuwanan ko khit nung mga nka lipas na buwan ng pag bubuntis ko nahihirapan din ako maka tulog inom nlng po kayo ng milk bago matulog😊 and congrats po sa inyo.

normal lang po na magka insomnia ang preggy. as much as possible iwas ka po sa stress kasi makaka apekto un sa baby mo. PRAY ka po lagi para gumaan pakiramdam mo. the Lord will never leave you. God bless momsh!

Wag mag gadget sa gabi or bago mahiga turn off mona po phone.inom gatas. Makakatulog ka nmn kaya lang d maiwasan na maggcng ka tlaga Normal sa mga buntis lalo na palaki ng palaki ang tiyan natin

try to drink milk nalang po. if still di nagwork ask mo si OB mo. wag basta basta magtake ng meds without prescription po

wag po.. makakasama sa baby.. skin po nakatulong sakin himalayan salt lamp..

Normal lang po yan sa buntis. Dont take any meds without presription.

Hindi po pwede mommy

nope

Related Articles