milk

Hi goodday mga momshie. Ask lang po. Pwede na po bang mag switch ng milk ang 1week old baby? Mixfeed naman po ako. Formula sa umaga then breastmilk sa gabi po. And ano pong magandang formula milk? S26 po kase gamit nya. Okay po ba bonna? TIA

2 Replies

Hello mii. Try mong breastmilk lang muna dahil yun talaga ang best para sa kanila pero kung hindi talaga kaya at gusto mo magshift into Bonna, try mo maggradual transition. Bili ka muna ng maliit na pack.

1 week pa lang si baby? bakit di bf lang? try mo muna para maestablish ang supply.. if opt to fm, better ask pedia

5y ago

Yun nga po. Kapit lang. At need ng lakas ng katawan para sa mga anak. Salamat ng madami momsh 🤗☺️