Formula Milk 6 months +

Hi, Isa po akong Teen Mom, Breastfeed po ako since birth si lo. Malapit na po kasi Yung enrollan, mag aaral po kase ulit ako. So 7 months na po siya sa May. Ano po bang magandang formula milk para sa 6 months old? Yung pinaka da best po na formula milk. Pakiramdam ko po kase konti nalang Yung gatas ko Kaya gusto ko na siyang i-formula milk pag 6 months na siya. Tapos ngayon po 5 months siya, minsan naiinis siya kase parang wala siyan nadede sakin☹️ Any suggestions po please?

8 Replies

Hi sis. Promil yung formula ng LO ko, but I'm planning na lumipat po sa Bona kasi bukod sa mura ito, hindi naman daw totoong mas maganda ying effect ng pricey formula. Sorry sa mga makaPromil pero almost half po kc ng Promil yung price ng Bona at Lactum. Lalo ka na at mag-aaral ka. Need natin magtipid sis. Sa atin pa ring mga magulang nkasalalay ang pagdevelop ni baby. 😇

Since breastfed po siya mommy baka di niya magustuhan agad yung lasa ng formula milk, suggested ng pedia ng baby ko is Hipp organic yan daw po kasi yung closest sa lasa ng breastmilk

Bonna pero try mo muna yung maliit kasi hiyangan din ang mga formula sa bata..

Nan optipro 2. Pro bettr yet ask ur pedia.

try mo s26 gold...the best for babies

bonakid for 7-12 months

Best to ask your pedia.

Enfamil A+ two