Baby's weight

Hello mga mamsh! NagpaCAS po ako kahapon, ang weight po ni baby is 1146grams. 25weeks and 5days po ako kahapon. Malaki po ba si baby para sa gestational age nya? Natatakot po kasi ako baka umover over yung weight ni baby. Di ko pa po napapabasa sa OB ko yung resulta. FTM here. Thanks po mga mamsh.

1 Reply

si ob naman po magsasabi s inyo nyan madam. pero oks lng po yan. baby q nga s ultrasound 3.9kg tpos nung pinanganak 3.2 lng ndi dn tugma dun s ultrasound