Pano maging Cephalic Position si baby?

Hello mga mi, pano po kaya maging cephalic position si baby? Currently, 33 weeks si baby ngaun and until now naka breech position pa rin sya 😞 Any tips po para umikot na sya at maging Cephalic na yung position nia? Thank you. #breechPosition #CephalicPosition

12 Replies

ako din mii breech yung baby ko naka tatlong ultrasound na ako last ultrasound ko BPS At breech padin sya pinayuhan ako ng OB na Nagultrasound sakin na maghanap na daw ako ng public hospital na mag CC's sakin kasi yun lang daw yung choice na pede at safe si bby tapos nung nagpacheck up ako nung fridy sa east ave pinagalitan lng akl kase daw di daw nagCCS pag pangatlo na kase normal nmn yung dalwang anak ko nilabas. kaya Hoping pa din ako miii na maging normal na ung pwesto ni baby at todo pray at lakad ginagwa ko kinakausap ko din lagi si baby na maging normal na ung posisyon nya . pray lang lagi typ mii 🙏❤️

1y ago

Yes, Prayers talaga Mi 🙏 sana umikot na mga baby natin 😞