Ftm- 3 mons postpartum

Mga mi pano kaya to naubos kona kasi isang banig ng pills hindi parin ako nagkakaron. Last month 1st mens ko simula nanganak ako last march.Pagka start ko ng mens,start na din ako nun uminom ng pills.3 days delay nako di pako nagkakaron. Ano kaya cause ng delay of mens ko?E ontime naman ako sa pills. Start kona ba inumin bagong banig ng pills?Or antayin ko magkaron ako ulit? Ftm/ 3 mons pp here

2 Replies

hormonal imbalance, nag aadjust pa hormones mo at reproductive system mo kakapanganak mo pa lang, breastfeeding, puyat, stress etc. yan mga factors bakit delay ang period pagkapanganak. naiiba talaga ang mens pag nasa post pregnancy stage

Pag po daw mag start mag contraceptive nag adadjust po talaga ang body natin sabi ng midwife ko