3 day old baby

Mga mi paano niyo po napapaarawan ung nb niyo kung ganitong tag ulan po? Pag ganito po bang tag ulan naliligo po ba ang nb? Or kung hindi man po paano niyo po sila nililinisan? Pls respect. Thank you

4 Replies

yung NB po ng hipag ko hindi pinapaarawan kapag umuulan kasi wala po talagang araw at di po nya pinaliguan ng 1 week. pinupunasan nya lang po ng bulak na may warm water. hindi naman po pawisin baby nila dahil po malamig panahon. saka ayaw po nila mabasa muna yung pusod. 6th day po natanggal yung pusod.

araw araw po namin pinapaliguan nb ko. mas hndi sya iritable pag araw araw malinis. yung pag papaaraw ilang days ko pa sya bago napaarawan. paminsan minsan lang din pero okay na kulay ni baby ngayon. nawala din pagka yellowish nya. maputi na din ang mata

Okay lang kung di mo pa mapaarawan,understandable nman yun since maulan nga. Yung pagpapaligo,pwede padin nman warm water tapos saglit lang or pwede din punasan lang si baby.

Ngayong tag ulan hindi kami nag pa araw.. ilang days na..