Team march 2024

Mga mi paadvice nman balak ko ksi bumili ng diaper na newborn ilan kayang pack ang bbilhin ko? Bka ksi masobrahan ako ng bili sayang naman..

4 Replies

Hi mii, better buy a pack that you can bring in the hospital po during delivery. Pwd bili ka nlng after birth kung ma-estimate mo na ang usage ni baby.

ako po 60 pcs muna po siguro yung dalawang pack ng tag 30pcs ni unilove para if ever di sya hiyang di po masasayang

ako 210 pcs 618 total kleenfant. if not hiyang will sell it na lng sa fb market.

ako den diko alam.