Diaper for newborn

Ok lang ba bumili ng 3 different brands of diaper na pwedeng ipasubok sa baby? Or dapat 1 lang? Balak ko po sna bumili kahit tig 30pcs lang ng rascal n friends, unilove ska huggies. Pano ba malaman ung tamang diaper sa newborn? Ftm. Team april. Salamat po mommies. #pregnancy #diaper

1 Reply

i had 3 different diaper tried to my newborn baby. bigay kasi lahat. fortunately, wala naman problema. so What I Did after maubos lahat, I stick to one na lang. yung pinaka mura pero pinaka okay kay baby mo.