Team march 2024 Gender Reveal

Nalaman nyo n po ba gender ng baby nyo mga mi? Balak ko ksi magpaultrasound next month pra isasabay nmin gender reveal sa wedding anniversary nmin ni hubby. Makikita n kaya un?

6 Replies

Team march din mommy,next month pwede na daw po mkita basta mka 20 weeks na si baby.Nov.1st week schedule ko pra sa gender ultrasound.Sana lang po magpakita hehe

6mo ago

wow hehe sana nga po magpakita na balak kona din mag paultrasound next month mga 3rd week. goodluck po satin kakaexcite na 😊

Usually po dapat 20 weeks and up para makita n tlga ang gender, unless lng po qng ang gagawin niyo is kukuhaan ng dugo para malamn ang gender.

17weeks po skn mie pnakita n nya gender nya dpende kc s baby ntin qng gsto n nlang ipakita.. March dn aq😘❤️

6mo ago

Hi mys tvs po ba to na ultrasound?

2nd baby pero dko pa alam wait ko nlang daw 28 weeks sabi ng OB para isahan 😂

March din aq mhie PWD n malamn gender ni baby 💖

yes 19 weeks

6mo ago

wow congrats po sana baby boy din sakin hehe 😊