Trial & Error sa Diaper

Mga mi, First time mom po ako. Ask ko lang po okay lang ba bumili ng iba’t ibang brand ng diaper na pang newborn? Like sa isang pack tulad ng R+F(24pcs), tas isang pack ng unilove newborn diaper (30 pcs), hey tiger (24pcs),Huggies (40pcs) okay lang po ba kung tag iisang pack lang bilhin?

Trial & Error sa Diaper
1 Reply

first time mom din po ako .. for me po mas mabuti napo na pumili tayu ng brand na diaper na safe para sa baby natin kasi mahirap napo pagnagka rushes baby natin

2y ago

2 palang naman po nabibili ko rascal friends tska hey tiger buti dko pa nacheckout ung iba. Ano po ba pinagamit niyo kay lo ninyo?