34 weeks diet

Hi mga mi. 34 weeks palang ako pero 2.2kg na estimated weight ni baby. 😅 Baka pwede kayo magshare ano diet tips or kinakain nyo para di masyado mabilis paglaki ni baby. Iniiwasan sana ma-cs. hehe. Thank you! #firsttimemom #diet

8 Replies

32 weeks n ako mamshie hehe mamaya ko pa malalaman kung pag didietin na ba ako or hindi. hays kinakabahan na din ako sa efw ni baby baka masyadong malaki though nalabas man ako para magwalking pero lately kc kumukulo na ang tyan ko pag konti lang kinakain ko haysss napapasarap pa ang akin ko minsan kaloka haha

1y ago

same sakin mi. madalas din ako makaramdam ng pagkulo ng tiyan pag konti lang kinain. haha. malakas pa naman ako magkanin. hirap talaga sa pagdiet.

parehas po tayong 34 weeks and 2 days po.. sa tanghali na lang po ako nag rarice. sa Gabi po maternal milk na walang sugar tapos tinapay o prutas po. Minsan ung ulam na gulay pero walang kanin.

1y ago

mas effective ata ung small frequent meal. hehe kung sa gestational e 36 weeks na sya.

sakin nga po 32 weeks.pero 1 cup a day na advise sakin ni doc.kalahati sa umaga ,kalahati sa tanghali, tapos sa gabi prutas at more gulay, protein..73kgs napo kasi ako 5'4 ht.

1y ago

yes basta wag lang bababa sa 2.5kg na ipanganak mo si baby mamshie kc low birth pag ganon at madaming risk daw of having diff kinds of neurodevelopmental delays as per studies

31 weeks, 1.7kg si baby, sabi ng OB ko okay lang naman daw. di rin ako inadvise mag diet, pero ang lakas ko magrice lagi, 13kg na nagain ko this pregnancy.

1y ago

ako mii. 34 weeks n aq sa 1stultrasound ko 1.6 lang bb q sa Bos kahapon pero 31 weeks nmn Ung Wog nya

34 weeks din ako mag 35 nsa 2574 na si Bby di naman ako pinag didiet saktuhan lang kain. Tamang kanin less sugar din more water lang din

1y ago

Opo nag gagatas pa ako haha una ksi nung 32 weeks naliliitan si doc kaya continue gatas. Then. Nung nag ultrasound 34 weeks, nakalagay 35 weeks na maturity nya and 2574g sya ewan ko lang ngyon as lmp 35 weeks ako ngayon.

Ako din mi, going 34wks 4 days today pero 2.7kg na si baby 🥺😅 Ung weight ko normal lng naman sya pero si baby ung bumibigat hehe

1y ago

medyo mabigat na nga si baby mo mi hehe. ano advice ng ob mo? di kpa naman pinagdiet?

Pa 32wks ako mi. 2kg na din si baby. Ang hiraaaap na mag diet ngayon parang nginig ako lagi sa gutom hahahahahaha

1y ago

Actually nagpa utz pala ko mi 30wks3d pero ang laki ni baby pang 32wks na which is 2kg nga 😅

34 weeks, 3 kg si baby 🥲

1y ago

ay omg mi. medyo malaki si baby. hehe. ano advice ng ob mo mi? target pa din normal delivery?