Baby food

mga momsh hanggang kelan nui pinakain c l.o ng baby food at kelan sya nagstart kumain ng table food.c lo ko kc 8mos.ayaw na nya ng baby food mas gusto na nya table food kng ano food namin un dn kakainin nya kaso nasasayang ako sa mga baby food nya dto like cerelac.mashed vege.at nutri booster..ano kya pwd ko gawin pra hnd masayang.

1 Reply

Mommy try Baby Led Weaning kung ayaw niya ng mashed or puree na veggies.