Radio Sinologist

Mga mi, nung January nagpa bps ako sa radio sinologist tapos nung bumalik ako sa hospital bakit daw sa "radio Sinologist" ako nagpa ultrasound tapos po pinauulit saken pbs, nagaalala na ako kase Sabi ng iba delikado sa bata ang sobrang ultrasound kase kaka ultrasound lang Po saken last month tapos ganon nanaman uli Ngayon

1 Reply

safe po ang ultrasound . walang radiation .. dahil sound waves po gamit sa ultrasound . search po kayu ..