asking

mga mommy ilang month bgo mrinig ung heartbet sa radio ung sa mga nurse??? my heartbeat nmn sa ultrasound sa radio ng nurse lng wla....d mhnp ung gngmit ng mga nurse.... sa lying in at ospital

4 Replies

hi momshie. sa akin ndi madinig sa doppler at 12 weeks and then brown discharge din ako kaya on that very instance pinag tvs ako. Thank God may ang bpm nia 153 :) Sabi ng technician possible na tatakpan ng fats c baby or ng placenta.

10 weeks po yung akin. Nakuha na po agad.

12 weeks po

14weeks onwards

5y ago

ah kya pla d mhnp 12 weeks plng aq eh salmt