Paglaki ng DD

Mga mi normal po bang biglang laki agad ng DD? Napansin ko kase sa mga bra ko na sobrang fit na nila saken dati naman saktong sakto lang di mahigpit🥺 dati 32 po size ng bra ko ngayon bumili akong 34 na bra sakto lang sake. Tsaka pag nakahiga po ako kailangan medyo mataas unan ko at di ako makahinga ng maayos. Normal po ba mga mi? And any tips po FTM po. 8w5d preggy po ako

11 Replies

Ganun talaga Mi mas lalaki pa yan over the time. Ayaw mo ba yun? Hehe ako gustong gusto ko kasi member ako dati ng “Tropang Dapa” e 😂 Ngayon naging triple size nako. 🥰 Sana di na bumalik sa dati hehehe

1y ago

same.. natawa ako sa tropang dapa.. haha