maternity bra

hi moms, bumili ba kayo agad ng maternity bra? anung brand ok? pwede kaya sa online shopping na lang, need ba one size larger? how to decide? Im just at 7 weeks pero di na ako makahinga sa gamit kong bra ?

2 Replies

hindi pa din ako nakabili. mag 3 months na baby ko. lage nawawala sa isip ko. pero mas okay yan pag lalabas kasi pati nursing top/clothes

mga nursing bra na bilhin mo sis para magamit ko until manganak at plan mo magbreastfeed. ako i plan to shop online sa lazada.

5y ago

will check lazada din sis. thanks.