Paglaki ng DD

Mga mi normal po bang biglang laki agad ng DD? Napansin ko kase sa mga bra ko na sobrang fit na nila saken dati naman saktong sakto lang di mahigpit🥺 dati 32 po size ng bra ko ngayon bumili akong 34 na bra sakto lang sake. Tsaka pag nakahiga po ako kailangan medyo mataas unan ko at di ako makahinga ng maayos. Normal po ba mga mi? And any tips po FTM po. 8w5d preggy po ako

11 Replies

normal po mi kc nagatrabaho n c mammary glands mo..change size ka n lng po ng bra..wag ka n po mgsusuot ng mahihigpit..or much better qng nasa bahay at sa gabi din po qng natutulog ay wag n mgsuot ng bra para relax..or mg maternity bra n lng po kau mi..

1y ago

yes mi balak balak kona ding bumili ng maternity bra thankyou mga mi❤️

Ganun talaga Mi mas lalaki pa yan over the time. Ayaw mo ba yun? Hehe ako gustong gusto ko kasi member ako dati ng “Tropang Dapa” e 😂 Ngayon naging triple size nako. 🥰 Sana di na bumalik sa dati hehehe

1y ago

same.. natawa ako sa tropang dapa.. haha

Yes po normal. I'm 36 weeks pregnant and my bra size went to 40D from 36B. Uncomfortable as it seems pero need ni baby eh thankful naman din at naglactate ako ng maaga.. may milk na kaagad si baby paglabas nya.. sya na lang hinihintay 😀

Hehehe. Oo, yan ang unang senyales nga na buntis ako, may nangyayari sa suso ko. Naging mas sensitive at lumalaki. Sabi nga ng iba, sana maging ganito lagi hahahaha. Feeling mas nagkaroon ng figure na minsan katawan natin noh?

normal lang po yan mii ako nga di n nag bbra asa bahay lang naman.maskit kase lalo na ung nipples di n din kasya yung mga bra ko.nung di pa ako buntis di ako ng uunan.ngayon nag uunan na ulit ako at feeling ko kulang ako sa hangin

1y ago

opo mi ganun din po nipples ko. tapos sobrang tigas minsan kasaket

Haha sobrang bigat na nga nung sakin lalo malapit na manganak. Hahaha lalaki tlga yan kasi nagreready for breastfeeding 😂😅

hehe ako din mamshie, mga hindi ko sinusuot dari na maluluwag e ngayon nasusuot ko na pero parang masikip nadin

Yes normal yan. at mas lalaki pa yan bago ka manganak. kaya advice na 1 size up ang gamiting bra

1y ago

noted mi thankyou po❤️

normal yan mi , ganyan din po ako from 32A naging 38b na .

1y ago

di yan mi magiging lawlaw kung di ka mag papa dede it's your choice naman :) it's either your body or your baby ☺☺

ako nga 32 lang dati ngayon 38 na 😂😂😂