Masikip Na Bra

Hi mommies! Ask ko lang about sa bra/maternity bra na bibilhin ko. 32B po size ng bra ko noon bago ako magbuntis, ngayon po syempre may weight gain at syempre mas malaki size ng boobs dahil nga po preggy. 36 po ngayon size ko, sa tingin nyo mga mommies 36 na ba size ng maternity bra na bibilhin ko or iadjust ko pa? Gawin ko na po bang 38? Budgetarian at first time mum po ako kaya gusto ko pong malmgka-idea, sayang naman po kung maling size ng bra mabili ko. Salamat sa sasagot!

2 Replies

Sakto lang yan 36 kasi sunod sa 32 ay 34 e. Di naman siguro sobrang laki nadagdag sa boobs mo po.

36 is fine po pero kung pansin mong maxado lumalaki boobs mo, 38 na para may allowance