lost sex drive

mga mi normal po ba na wala aqng maramdaman na libog after giving birth? 2months ago po aq nanganak via CS section.. medyo nagi guilty lang po kasi aq every time mag iinitiate c hubby lagi q sya tinatanggihan.. if pagbibigyan q naman po iniicp q responsibilidad q yun sa knya.. any tips po para bumalik ung sex drive.. thanks po sa mga advice

1 Reply

it's normal po lalo yang 2 months pa lang nakalipas pagod and puyat ka pa malamang kay baby kaya mas gusto mo matulog na lang. pwede din na takot ka na mag buntis at manganak kaya nawawala na sa isip mo makipagsex. try to do foreplay muna with your hubby baka sakali po mahorny ka before sex.

12mo ago

actually mamsh he did kso ndi tlaga aq ma-L ngaun.. im trying to explain naman po sa kanya na we undergo many changes pa and our bodies need to totally heal muna kso mejo mapilit namimiss na daw po kasi nya.. i understand nman po kya minsan pinagbibigyan q po kahit wala aq mafeel kso nakakaguilty dn po tlaga kz naiicp din po pla nya n ndi aq nag eenjoy tska napipilitan lang aq pagbigyan sya