Light yellow discharge

Ask ko lng po kung normal lng po ba yung light yellow na discharge sa panty liner ko po pero wala po syang amoy 15 weeks na po ako salamat sa sasagot first mom po diko po kase alam kung normal po ba o hindi

5 Replies

Try mo po mag feminine wash mi ganyan din po ako eh, tas mejo makati din pems ko. akala ko talaga u.t.i pero nun nagpa labtest ako goods naman ihi ko. nag-stop kasi ako mag fem wash nun nabuntis ako akala ko bawal. pag di papo nagbago 1 week, magpaconsult na po kayo.

2y ago

welcome, inom ka din buko juice palagi yun pure buko, 1 month ako nagtuloy mag-inom nun eh. buti wala na ko discharge na yellow puro white na. sign din kasi ng U.t.i yan

inom maraming water and fresh buko juice . ang iwasan paglalagayng panty liner di daw maganda naglalagay nyan sabi ng OB ko. mas okay pa na magpalit kanalang ng underwear if di ka comfortable sa discharge mo kesa nakapanty liner ka

normal po mey dscharge ang buntis pero dapat po telL yer ob para mas detailed ang xplanxn nia.

normal lang yan baka nagcolor lng sya sa vitamins na iniinom mo. as long as walang amoy.

pwede po ba mag panty liner kapag buntis?

2y ago

yan nga po sabi ng OB ko

Related Articles