Leg cramps 16 weeks pregnant

Mga mi normal lang po ba yung may leg cramps sa buntis? Pang 2nd day na po kasi ngaun simula nung naglaba ako ng uniforms ng anak and asawa ko sa lababo. And normal lang din po ba na hindi ko na kaya matulog ng nakatihaya kaya patagilid tagilid nalang po ako matulog, nasakit po kasi balakang ko pag nakatihaya ako matulog and mahihirapan nako magrotate ng katawan after ko tumihaya. Normal po ba lahat yan?

7 Replies

Meron po tlga nakakaranas ng leg cramps during pregnancy,that is because hindi nagagalaw yung muscles kaya nagttwitch sila. Try to move and stretch,wag po mag-stay ng isang position lang. Dun nman po sa pagtulog niyo,advisable po tlga na sa left side ang tulog ng buntis. Kung dpo kayo makahinga pag nkatihaya probably may naiipit na daluyan ng oxygen or nadadaganan ni baby yung blood vessels niyo.

1y ago

Ah siguro po kasi mi tagal ko din bedrest kaya nung okay na po ako and di nako nainom ng pampakapit mejo nagkikilos nako nanibago po ata mga binti ko hehehe. Yung sa pagtulog naman po mi, laging left or right side na po ako natutulog diko na kaya ng tihaya kasi ilang minutes lang nakatihaya masakit na sa balakang. Siguro dahil din po sa malaki ako magbuntis. Thank you po sa pagsagot 💖🙏🏻

congrats mi babae po baby mo ☺️☺️☺️ may nkpag sbi po ksi skin n pag nag 5months n tyan mo at di kna makatulog ng nakatihaya babae daw po anak pag nmn daw po akakatulog k nmn ng naatphaya lalaki daw po anak... lagi mo po tataas paa mo after s mga gnagawa mo or pag natapos n ginagawa mo....

1y ago

Sana nga po mi, magdilang anghel ka po. Baby girl po talaga gusto namin ni hubby kasi may 2boys na kami isang 11yrs old and 13yrs old 🥰

nagkaganyan ako Nsa 35 weeks ako, sciatica term ng OB ko kasi malala naging cramps ko, ung tipong d ako makalakad tapos nakakaramdam ako ng tusok tasok sa my bandang pempem. pinag rest nia ko for a week then my niresetang gamot.

Kulang po kayo ng calcium. Ganyan din po ako dati. Ang advice sakin ni doc. Uminom ng calciumade. Twice ko per day. Eto di na ko pinupulikat

yes, i had leg cramps then. tinataas ko paa ko whenever i can tsaka soothing din yung cooling leg cream ng human nature.

Ganyan din ako dati. But since nagresita si doc ng calcium + magnesium, hindi na ako nakaranas ng leg cramps

1y ago

Yes po. Calcium lang po before but nung sinabihan ko ang ob na ngcacramps ako, calcium+magnesium na ang niresita. So far, so good.

sobrang kakambal na ang cramps 🥵 expect more..... wag mo lng igalaw,hntyin mo lng mwala sakit.