22weeks and 1day preggy

Mga mi normal lang po ba na minsan hindi masyadong magalaw si baby sa tummy?, kasi po may araw na oras-oras magalaw po baby ko then may araw na hindi masyado like ngayon po pag gumalaw sya saglit lang unlike in the past few days ago malikot sya at matagal bago mag stop ang galaw nya. Ngayon parang isang beses lang sya mag kick then stop na, worry ako sa baby ko🥺

2 Replies

I’m 22 weeks preggy din ang same tayo ng wino-worry, mommy. 😅 Pero as per my OB, normal naman daw po ito kasi maliit pa si baby at malaki pa ang space na pinaglalanguyan niya sa loob. Pwede rin naman daw na tulog si baby kaya di natin siya ramdam. Maii-stress lang daw tayo pag palagi tayong nagwo-worry. Hehe.

4mo ago

Thanks God hehe worrying worry na talaga ako mi eh haha. pero kagabi awa Dios malikot na ulit sya lalo na nong madaling araw😁

Normal po.