Minsan magalaw si baby, minsan hindi

Hello po mga momsh, May mga same case po ba ako na may araw na magalaw si baby minsan naman halos di mo sya maramdaman. nung 5mos kasi kami, malikot talaga sya as in lalo sa gabi, tas ngayon nag 6mos na kami, hindi na consistent yung galaw nya, unlike last month na kabisado ko ung mga oras ng galaw nya, ngayon kasi hindi na, paiba iba na. may time na anlikot likot tas ilang oras hindi gagalaw. di ko tuloy di maiwasan mag isip pag di ko sya nararamdaman gumalaw. May same case po ba katulad ng sakin? 🥹

5 Replies

ganun dn po ako mi...pag pasok ng 6 mos nag iba pattern ni baby sa pag galaw..okay lng naman as long as wala po kayong nararamdamang kakaiba...walang bleeding, walang painful contractions meaning okay si baby sa loob

same po mga momsh, minsan maliliit lng na galaw nya nffeel ko nkaka praning pag tahimik si baby im on my 29th week na

Same mommy ganyan din ako nag iba yung oras ng galaw ni baby mula nung nag 6 months sya.

sis, natutulog din po kaai ang baby. kaya may oras na magalaw yan at may oras na hindi.

same po tayo mommy. minsan nakaka paranoid po. hehehehe